Hỗ trợ: 0932696777

Email: tinhdaufacare1979@gmail.com

Dầu Ô Liu – Olive Oil

75.000 - 1.150.00090.000 75.000

Tiết kiệm: 15.000₫ (17%)

Dầu ô liu – Olive Oil có giá trị dinh dưỡng cao, chứa vitamin K, E cùng các chất chống oxy hóa, hoàn toàn không chứa cholesterol và carbs, nhờ đó dầu ô liu làm giảm nguy cơ mắc các bệnh về tim mạch.

Chia sẻ
Gọi tổng đài để mua nhanh:
  • Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Dầu Ô Liu (Olive Oil) nguyên chất ép lạnh giàu axit béo không bão hòa, giúp làm giảm cholesterol xấu, có nhiều lợi ích sức khỏe trong việc phòng ngừa, chữa ung thư vú và ung thư ruột kết, khắc phục các vấn đề về tiêu hóa, tim mạch, tiểu đường và viêm khớp nhờ chứa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin, axit oleic và polyphenol. Ngoài ra, việc sử dụng ăn uống còn kích thích quá trình trao đổi chất, tiêu hóa, làm chậm lão da trên da. Hãy cùng FACARE khám phá những tác dụng chi tiết về loại dầu nền tự nhiên này nhé.
  • 1. Thông Tin Sản Phẩm Dầu Ô Liu

  • Tên tiếng Việt: Dầu Ô Liu
  • Tên tiếng Anh: Olive Oil
  • Tên khoa học (Botanical source): Olea Europaea
  • Thông tin cây ô liu: Ô liu (phiên âm từ tiếng Pháp olive; danh pháp khoa học Olea europaea) là một loại cây nhỏ thuộc Họ Ô liu (Oleaceae). Bản địa của ô liu là miền duyên hải Địa Trung Hải, đến Iran ven bờ nam biển Caspi. Trái Ô liu là một nông phẩm giá trị ở vùng Địa Trung Hải dùng để làm dầu ô liu.
  • Miêu tả: Cây ô liu, Olea europaea, là một cây xanh quanh năm hoặc cây bụi có nguồn gốc từ Địa Trung Hải Châu Âu, Châu Á và Châu Phi. Nó ngắn và thấp, và hiếm khi vượt quá 8 -15 mét. một giống duy nhất bao gồm 40.000 cây chỉ được tìm thấy ở khu vực xung quanh Pisciotta thuộc vùng Campania, miền nam nước Ý thường vượt quá con số này, với đường kính thân tương ứng lớn. Các lá màu xanh, thuôn dài, kích thước dài 4 –10 cm chiều dài và 1–3 cm chiều rộng. Thân cây thường lồi lõm và xoắn.
  • Hoa ô liu thường có màu trắng và có lông, với đài hoa và tràng hoa có 10 khe, hai nhị, và nhụy hoa, nở thành chùm mọc ra từ nách lá, Quả ô liu là một quả nhỏ dài 1 – 2,5 cm khi quả chín, thịt mỏng hơn và nhỏ hơn ở cây mọc dại so với cây ăn quả. Ô liu được thu hoạch ở giai đoạn có màu xanh lá cây đến màu tím.Ô liu đen đóng hộp thường được làm thêm màu đen nhân tạo và có thể chứa gluconat sắt hóa học để cải thiện vẻ bên ngoài.
  • Dầu ô liu là gì? Dầu ô liu được ép từ trái ô liu có nhiều tác dụng bao gồm ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, giảm cholesterol xấu, ngăn ngừa tăng cân, cải thiện sự trao đổi chất và tăng cường chức năng hệ tiêu hóa, kháng viêm, ngăn hình thành sỏi mật, giảm nguy cơ ung thư, củng cố thành tế bào và chống tăng huyết áp. Dầu ô liu là một thành phần chính trong một số các công thức nấu ăn và làm mỹ phẩm,…
  • Tinh dầu ô liu nguyên liệu thực phẩm nguyên chất
  • Dầu Ô Liu gồm 4 loại:
  • Pure Olive Oil: Loại dầu này đã qua một số công đoạn xử lý để loại bỏ tạp chất. Thường được sử dụng cho mục đích nấu ăn và làm đẹp, sản xuất mỹ phẩm.
  • Virgin Olive Oil: Là dầu được thu từ nước ép đầu tiên của ô liu nhưng theo phương pháp cơ học và vật lý, có thể sử dụng cho mục đích nấu ăn, chất lượng đứng sau dầu Extra virgin.
  • Etra Virgin: Là loại dầu tinh khiết nhất được chiết xuất bằng phương pháp ép lạnh, là nước ép đầu tiên của ô liu nên hoàn toàn giữ được những tinh túy của ô liu, có nồng độ axit thấp dưới 0.8%. Extra Virgin chứa nhiều axit béo không bão hòa đơn, giàu vitamin A, E, F, K và nhiều chất chống oxy hóa. 
  • Extra light: Là loại dầu đã qua chế biến nhiều nhất, độ nguyên chất cũng giảm đi đáng kể. Loại dầu này không được khuyên dùng cho nấu ăn. Chủ yếu được dùng trong nguyên liệu công nghiệp.
  • 2. Thông Số Kỹ Thuật & Sản Lượng Cung Ứng Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Bộ phận chiết xuất ra dầu: Quả Ô Liu
  • Phương pháp chiết xuất: Ép lạnh
  • Hình thức: Chất lỏng dạng dầu
  • Màu sắc: Dầu ô liu có màu vàng hơi xanh
  • Mùi vị: Không có mùi hoặc mùi nhẹ
  • Tỷ trọng ở 20℃: 0.9100 to 0.9160
  • Thành phần chỉ tiêu của Dầu Ô Liu – Olive Oil: Proxide value: < 5meq, Acid Stearic: 0.5 – 5%, Acid Linoleic: 3 – 20%, Lauric: 45% – 50%, Acidity Level < 3 %, Negative 0.2gr.
  • Các thành phần khác: Axit oleic chiếm 80%, axit linoleic 9%, axit palmitic 3%, Vitamin E, K và nhiều khoáng chất.
  • Hạn sử dụng: 02 năm kể từ ngày sản xuất.
  • Sản lượng cung ứng: 2000kg/tháng
  • 3. Xuất Xứ Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Ấn Độ/ Italia gồm các chứng nhận:
  • Certificate Of Analysis (COA or C/A): Phân tích thành phần.
  • ISO 22000:2005: Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm, ban hành cuối năm 2005
  • Kosher: Tiêu chuẩn theo luật của Người Do Thái.
  • Good Manufacturing Practices (GMP): Hướng dẫn thực hành sản xuất tốt.
  • ISO 9001:2015: Tiêu chuẩn Quản lý Chất lượng.
  • USDA Organic: Tiêu chuẩn hữu cơ-USA.
  • Việt Nam có phiếu kiểm định của Quatest 3
  • 4. Quy Cách Đóng Gói Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Bán lẻ: Chai thủy tinh: 50ml, 100ml, 500ml, 1000ml.
  • Bán sỉ: Bình hoặc can: 5 lít, 10 lít, 25kg….
  • CHI TIẾT XEM THÊM: TIN KHUYẾN MÃI I⇒ ĐỐI TÁC NGUỒN CUNG ỨNG I⇒ BẢNG GIÁ SẢN PHẨM I⇒ LIÊN HỆ 0932 696 777
  • Tinh dầu ô liu nguyên liệu mỹ phẩm
  • 5. Công Dụng Sức Khỏe & Làm Đẹp Của Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Bảo vệ sức khỏe tim mạch: Hơn 75% chất béo không bão hòa đơn chứa trong Dầu Ô Liu – Olive Oil có vài trò lớn trong việc làm giảm sự tích tụ cholesterol nhờ đó ngăn ngừa các bệnh tim mạch và nhiều bệnh khác.
  • Tăng cường trao đổi chất: Dầu Ô Liu rất giàu vitamin E tốt cho sự phát triển não và xương ở trẻ em và cả người già. Nó còn có khả năng làm giảm nhu động ruột, làm sạch đường tiêu hóa, đẩy nhanh quá trình trao đổi chất do đó việc sử dụng dầu ô liu cũng có thể ngăn ngừa tăng cân.
  • Olive Oil làm chậm quá trình lão hóa: Một lượng lớn chất chống oxy hóa chứa trong dầu ô liu giúp làm chậm quá trình lão hóa của cơ thể, Khi thoa trực tiếp thì làm da trắng, sáng, không để lại da nhờn như hầu hết các sản phẩm tự nhiên khác.
  • Đào thải độc tố: Khi sử dụng để ăn uống, Dầu Ô Liu đã được chứng minh là rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa sự hình thành sỏi thận, nhờ khả năng tăng cường hoạt động đường tiểu giúp loại bỏ nhiều chất dư thừa không cần thiết.
  • Ngăn ngừa ung thư: Tại Đại Học Oxford, các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng hàm lượng axit có trong dầu ô liu có lợi trong việc bảo vệ cơ thể khỏi ung thư ruột và trực tràng.
  • Chống viêm mạnh mẽ: Hợp chất Phenol chứa rất nhiều trong Olive Oil, nó nổi tiếng với đặc tính chống viêm, kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của vi khuẩn.
  • Duy trì cân nặng ổn định: Axit béo không bão hòa đơn chứa trong dầu ô liu cao đến nỗi nó ngăn ngừa nhiều cơ thể bị thừa cân. Nghiên cứu đã chỉ ra rằng tiêu thụ dầu ô liu ở mức độ vừa phải có thể giúp cân nặng được ổn định.
  • Ngăn ngừa ung thư vú: Ung thư vú là một trong những căn bệnh nan y có tỷ lệ tử vong khá cao nhất ở phụ nữ trên toàn thế giới. Hydroxytyrosol có trong Olive Oil có hiệu quả trong việc ngăn ngừa và chữa ung thư vú.
  • Cân bằng huyết áp: Dựa trên nhiều nghiên cứu mới nhất, chế độ ăn uống nghiêm ngặt có chứa dầu ô liu (chứa chất béo không bão hòa), Nitrat và nitrite (rau xanh) có nhiều tác dụng tích cực trong việc giảm huyết áp.
  • Kết luận: Dầu Ô Liu có thể được sử dụng cho nhiều mục đích, nhiều ngành khác nhau bao gồm: Dược phẩm, mỹ phẩm, thực phẩm, chăm sóc sức khỏe và làm đẹp.
  • Tinh dầu ô liu nguyên chất
  • 6. Dầu Ô Liu Được Sử Dụng Trong Các Ngành:

  • Mỹ phẩm: Kem dưỡng da, mặt nạ dưỡng da, gel bôi trơn, son môi,….
  • Dược phẩm: Làm thuốc, thảo dược, dược liệu tự nhiên…
  • Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe: Trị liệu massage, chăm sóc làn da, làm nến thơm…
  • 7. Hướng Dẫn Cách Dùng Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Một số cách sử dụng dầu ô liu trong nấu ăn:
  • Dùng làm một loại dầu chiên xào thay cho mỡ động vật và các loại dầu khác. Dầu Ô Liu có điểm sôi thấp nên được khuyên tránh dùng làm nguyên liệu trong những trường hợp chế biến các món ăn cần nhiệt độ cao như chiên, áp chảo, xào trong thời gian dài…
  • Bạn có thể rưới trực tiếp lên món salad hoặc làm xốt trộn salad.
  • Dầu ô liu được sử dụng thay thế cho bơ khi ăn với bánh mì, trộn cùng chút dấm balsamic, làm bánh mì nướng tỏi, bột bánh gato chanh, trong lúc chế biến khoai tây nướng hoặc khoai tây nghiền.
  • Làm nguyên liệu ướp các loại thịt và rau củ sẽ giúp tăng hương vị khi chế biến. Cho vào món ăn đã chín như mì Ý hay rau củ để làm tăng hương vị cho món ăn.
  • Dưỡng mi: Dầu Ô Liu có tác dụng làm cho làn mi của chúng ta dài ra, dày và cong hơn, bạn chỉ cần thoa đều lên mi mỗi ngày vào buổi tối trước khi đi ngủ, bạn sẽ có cảm nhận tích cực ngay sau 1-2 tuần sử dụng.
  • Chăm sóc bàn chân: Bạn hãy dùng Dầu Ô Liu thoa lên bàn chân vào mỗi tối, hoặc có thể ngâm chân với hỗn hợp Dầu Ô Liu và muối biển để chăm sóc làn da chân mịn màng hơn, phòng chống nứt nẻ gót chân.
  • Toner tự nhiên: Dầu Ô liu có thể loại bỏ lớp trang điểm không chứa hóa chất gì, đồng thời còn cung cấp vitamin E cho da. Bạn hãy thoa một chút dầu ô liu rồi dùng bông tẩy trang, massage nhẹ nhàng khắp khuôn mặt, dùng khăn ướt để lau lại.
  • Dưỡng da môi trong mùa lạnh: Khi thời tiết thay đổi, nhất là vào mùa đông gây khô môi, nứt nẻ, da bong tróc. Bạn hãy thoa dầu ô liu vào mỗi tối trước khi ngủ để qua đêm, cách này tuy đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả. Làm môi được mềm, mịn đồng thời làm chậm quá trình lão hóa.
  • Dầu gội thiên nhiên: Cuộc sống hiện nay theo xu thế sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên, thảo dược. Bạn hãy sử dụng dầu ô liu nguyên chất để ủ tóc, hay thêm vào dầu gội để làm mềm tóc, giữ ẩm cho tóc, cho mái tóc khỏe mạnh.
  • Chăm sóc sức khỏe móng: Trong Dầu Ô Liu chứa nhiều chất oxy hóa và khoáng chất, bạn hãy sử dụng dầu ô liu để chăm sóc móng tay, móng chân của mình. Bằng cách ngâm móng vào dầu ô liu khoảng 5-10 phút, tuần 2-3 lần. Cách này giúp móng chắc khỏe, tránh bị giòn, dễ gãy.
  • 8. Khuyến Cáo Khi Sử Dụng Dầu Ô Liu – Olive Oil

  • Tránh xa tầm tay trẻ em.
  • Chỉ sử dụng dầu khi còn hạn dùng.
  • Khi sử dụng dầu để ăn hoặc uống thì phải có tiêu chuẩn thực phẩm.
  • Ngưng dùng dầu khi có mùi lạ, màu lạ, có dấu hiệu dị ứng.
  • Bảo quản dầu nơi khô thoáng, tránh ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.
  • Đựng dầu trong chai lọ và đậy kín nắp sau mỗi lần sử dụng.
  • 9. Mua Dầu Ô Liu Ở Đâu Tại Tp.HCM & Hà Nội? 

  • Mua Dầu Ô Liu nguyên chất ở đâu? là câu hỏi được quan tâm từ nhiều khách hàng. Tinh dầu thiên nhiên – FACARE là Công ty chuyên bán sỉ và lẻ các loại tinh dầu nguyên chất và các loại dầu thực vật tự nhiên. Với phương châm “niềm tin và an toàn của khách hàng lên trên hết”. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn những sản phẩm chất lượng nhất.
  • Nếu bạn gặp khó khăn trong việc đặt mua tinh dầu thảo dược trên Website hãy liên hệ với chúng tôi qua:
  • Hotline: 0932 696 777 (Zalo)
  • CSKH: 0906 266 797
  • Email: tinhdaufacare1979@gmail.com
  • Fanpage: https://www.facebook.com/tinhdauduoclieufacare
  • Địa chỉ: 28/8 Lương Văn Can, Phường 15, Quận 8, Tp.HCM.
Dung tích

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Ô Liu – Olive Oil”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Sản phẩm liên quan

MENTHOL tinh thể bạc hà băng
105.000 - 4.000.000115.000 105.000
Tiết kiệm: 10.000₫ (9%)
Tinh Dầu Tràm bạc hà nguyên liệu dược liệu
300.000 - 9.000.000350.000 300.000
Tiết kiệm: 50.000₫ (14%)
tinh dầu DIẾP CÁ nguyên chất giá sỉ bán buôn
3.350.000 - 117.000.0003.500.000 3.350.000
Tiết kiệm: 150.000₫ (4%)
Tinh DẦU cam tùng hương buôn giá sỉ
450.000 - 17.000.000480.000 450.000
Tiết kiệm: 30.000₫ (6%)
Tinh DẦU HOA ANH THẢO bán buôn giá sỉ
200.000 - 4.500.000250.000 200.000
Tiết kiệm: 50.000₫ (20%)
Lên đầu trang
0932696777
Contact